SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Áo Dài Thủy Tiên

Xin kính chào quý khách!

Khi nghĩ đến những bộ trang phục áo dài đẹp của người phụ nữ Việt sẽ không quên nhắc đến thương hiệu Áo Dài Thủy Tiên. Áo dài đã trở thành một nét đẹp, một trang phục truyền thống của người Việt Nam, chiếc áo đã tôn vinh vẻ đẹp cao quý, duyên dáng hơn trong tà áo dài thướt tha, mềm mại. Nó được nâng niu, yêu quý như một nét văn hoá đầy bản sắc.

Áo Dài Thủy Tiên đã có trên 10 năm hình thành và phát triển tại Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung, với đầy đủ mẫu mã và đa dạng các loại vải, đặc biệt là Gấm, Lụa, Tằm được người dùng ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Ngày nay, mặc dù có nhiều trang phục hiện đại nhưng chiếc áo dài vẫn luôn gần gũi, quen thuộc với người Việt. Áo dài không chỉ là trang phục lễ hội truyền thống mà còn trở thành trang phục công sở cho nhiều ngành nghề như tiếp viên hàng không, nữ giáo viên, nữ nhân viên ngân hàng,…vv. Bởi thế, thương hiệu Áo Dài Thủy Tiên luôn đồng hành và sát cánh với quý khách, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng kể cả số lượng lớn như các đồng phục tập thể, các cô giáo và các hội nhóm.

 

 

Với phương châm: “Chất lượng làm nên uy tín – Uy tín làm nên thành công”

Hãy đến với thương hiệu Áo Dài Thủy Tiên, sẽ là nơi lựa chọn chiếc áo dài ưng ý, tuyệt vời nhất của quý khách, mang đến sự hài lòng cho bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

-----==-----

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Cửa Hàng Áo Dài Thủy Tiên

Địa chỉ: 545 Thủ Khoa Huân, P. Thanh Hải, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0938085885

Hỗ trợ khách hàng
Sản phẩm mới nhất
© Copyright 2019. Bản quyền thuộc Áo Dài Thủy Tiên
Thiết kế bởi Tính Thành
Lên top
0938085885
Top